GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

    Công ty cổ phần  phụ tùng TRỌNG TÍN tiền thân là cửa hàng phụ tùng TRỌNG TÍN thuộc công ty cổ phần 27-7  có địa chỉ tại 91 Chợ Con –Lê Chân – Hải Phòng .Cửa hàng phụ tùng TRỌNG TÍN được thành lập ngày 25-12-2005, cửa hàng chuyên kinh doanh phụ tùng máy xúc,máy ủi, địa bàn phân phối là vùng duyên hải bắc bộ.

    Qua năm năm trưởng thành và phát triển cửa hàng TRỌNG TÍN đủ tư cách trở thành công ty phụ tùng TRỌNG TÍN. Ngày 6-12-2010 sở kế hoạch và đầu tư Hải Phòng đã chính thức cấp đăng ký kinh doanh, tại địa chỉ tổ 4 cam lộ 2 phường Hùng Vương, quận Hồng Bàng Hải Phòng. Công ty cổ phần phụ tùng TRỌNG TÍN  có diện tích mặt bằng 3500m2, khu phức hợp showroom –văn phòng 1000m2 ,nhà xưởng 400m2 và nhà kho 300m2, với đầy đủ trang thiết bị mới và hiện đại. Bằng khát vọng cống hiến vì một nền sản xuất cơ giới hóa của Việt Nam. TRỌNG TÍN không ngừng nâng cao khả năng phục vụ quý khách trong lĩnh vực phụ tùng máy xúc, máy ủi và dịch vụ công nghiệp, gia công cơ khí.

   SLOGAN

     CÙNG CHUNG TAY TẠO DỰNG MỘT NỀN SẢN XUẤT CƠ GIỚI HÓA.

   TẦM NHÌN

     Bằng khát vọng cống hiến cho một nền sản xuất cơ giới hóa của việt nam. TRỌNG TÍN phấn đấu trở thành công ty phụ tùng máy công trình và dịch vụ công nghiệp hàng đầu miền duyên hải bắc bộ, hướng đến một công ty phụ tùng và dịch vụ công nghiệp hàng đầu việt nam.

SỨ MỆNH

*Đối với khách hàng :Công ty phụ tùng TRỌNG TÍN cung cấp sản phẩm phụ tùng máy công trình: Rõ xuất xứ, đa dạng sản phẩm,giá cả cạnh tranh, và dịch vụ cơ khí chính xác. Tất cả các sản phẩm và dịch vụ của TRỌNG TÍN nhằm thỏa mãn giấc mơ làm giàu bằng cơ giới hóa của quý khách.

*Đố với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.TRỌNG TÍN cam kết trở thành bạn đồng hành số một của các đối tác và cổ đông, nhằm tạo giá trị đầu tư được gia tăng ,hấp dẫn và bền vững.

*Đối với nhân viên: TRỌNG TÍN tạo dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và có bản sắc văn hóa riêng biệt.TRỌNG TÍN tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho mọi thành viên.

*Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội ,tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:     “NHÂN -TÂM - TRÍ -TÍN”

NHÂN: Tạo dựng nhân hòa trên cơ sở CÔNG BẰNG-BÌNH ĐẲNG-BAO DUNG,nêu cao tinh thần tập thể, kỷ luật, đoàn kết và lòng trung thành.

TÂM   : Tâm sáng là nền tảng của việc kinh doanh, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội.

TRÍ     :  Trí tuệ là gốc của sáng tạo, nhằm tạo ra sản phẩm dịch vụ, đầy sáng tạo và đậm chất nhân văn.

TÍN     :   TRỌNG TÍN lấy chữ tín làm đầu trong tất cả các công việc của hoạt động sản xuất và kinh doanh.